10/02/2018 09:17 GMT+7 Email Print Like 0

Ông Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân thăm tặng quà các sơ cao tuổi tại Nhà tu dưỡng thuộc Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm. (Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN)
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 9/2 (tức 24 tháng Chạp), Đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh).

Ghi nhận những hoạt động có ý nghĩa xã hội mà Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm thực hiện trong những năm qua, ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng sự nỗ lực, tự duy trì hoạt động chăm sóc người có hoàn cảnh khó khăn, mở lớp tình thương, các lớp đào tạo nghề và giới thiệu việc làm miễn phí... của Dòng Mến Thánh giá đã góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm tiếp tục giữ vững đức tin, phát huy tốt các hoạt động xã hội, giúp người khó khăn đỡ khó khăn hơn, giúp người khổ đỡ khổ hơn, góp phần làm cho cuộc sống của đồng bào ngày càng bình yên.

Thăm Nhà tu dưỡng thuộc Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm, nơi đang nuôi dưỡng các sơ cao tuổi, ông Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi và cảm ơn tình cảm của các sơ dành cho thành phố; đồng thời chúc những lời tốt đẹp và mong các sơ luôn minh mẫn, lạc quan, sống vui, sống khỏe.

Cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố nhân dịp Tết đến Xuân về, Tổng phụ trách của Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm Nguyễn Thị Ngoan chúc lãnh đạo thành phố năm mới may mắn, thuận lợi, sức khỏe mới, tinh thần mới, năng lực mới để làm cho đời sống người dân thêm ấm no, hạnh phúc...

Bằng nỗ lực của mình, Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm sẽ cố gắng thực hiện một phần việc để giúp chính quyền thành phố đạt được thành quả tốt đẹp.

Cùng ngày, ông Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh./.

TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA