24/03/2017 22:04 GMT+7 Email Print Like 0

Khai mạc Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

Khách tham khảo tour du lịch tại gian hàng của các công ty Lữ hành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.
(Ảnh: Phương Vy/TTXVN)
Ngày 23/3, tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Ngày hội Du lịch thành phố năm 2017 với chủ đề “Chào Hè 2017."

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 80 đơn vị lữ hành, khách sạn, trường đào tạo du lịch... đến từ 41 tỉnh, thành phố với hơn 170 gian hàng.

Tại ngày hội, hơn 30 đơn vị lữ hành, khách sạn, khu du lịch và các hãng hàng không đồng loạt tung ra các gói giảm giá, khuyến mãi từ 10-50%. Khách hàng tham gia sự kiện được tặng hơn 1.000 vé tham quan miễn phí Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi. Khu du lịch Suối Tiên cũng giảm 30% giá vé vào cổng cho du khách tham gia sự kiện.

Điểm mới của Ngày hội năm nay là khu vực dành cho doanh nghiệp với nhiều hoạt động như giới thiệu mô hình khởi nghiệp du lịch; chính sách hỗ trợ khởi nghiệp; cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp-Startup Wheel 2017. Đây sẽ là cơ hội cho những công dân đang ấp ủ ước mơ, khát khao được thử sức và mong muốn tạo lập một thương hiệu du lịch riêng cho chính mình.

Nhằm hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai-Tây Bắc, Ngày hội còn tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt, giới thiệu những thắng cảnh du lịch, nét văn hóa đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Trong khuôn khổ Ngày hội còn có Lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016; giao lưu với các tài năng trẻ của ngành du lịch thành phố; cuộc thi Ảnh đẹp du lịch thành phố...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ qua 13 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố nhằm thúc đẩy du lịch nội địa.

Với những đổi mới hấp dẫn của ngày hội, ông Vũ hy vọng đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm du lịch của mình đến với đông đảo khách tham quan./.
 
Nguồn: vietnam+
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA