20/12/2019 10:19 GMT+7 Email Print Like 0

Khai mạc ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN
Tối 19/12, tại khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã khai mạc chương trình “Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình 2019”.

Đây là chương trình thứ tư được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức trong năm 2019 tại các khu công nghiệp trong cả nước. Chuỗi chương trình “Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình diễn ra từ ngày 19- 25/12/2019, tại khu công nghiệp Biên Hòa 2.

Chương trình có nhiều hoạt động phục vụ công nhân lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa như hội chợ mua sắm hàng giảm giá; tư vấn pháp luật, tài chính, tâm lý; kiểm tra sức khỏe, tặng thuốc miễn phí; đổi, tặng đồ dùng miễn phí; hát karaoke thu âm giọng hát, chụp ảnh miễn phí; tuyên truyền về Đảng, Công đoàn, biển đảo Việt Nam; tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn…

Hàng đêm, tại chương trình "Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình", Ban Tổ chức phục vụ các chương trình biểu diễn, giao lưu của các nhóm nhạc, nhóm nhảy của công nhân lao động cùng các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Việt Trung, Lâm Hùng, Nhật Tinh Anh… Đặc biệt, trong đêm khai mạc, nhiều công nhân lao động đã tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị như xe máy, tủ lạnh, máy giặt, tivi…

Đến với “Ngày hội Công nhân - phiên chợ nghĩa tình 2019", công nhân lao động còn có cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa thiết yếu của hàng chục doanh nghiệp với hàng ngàn sản phẩm được bán với giá rẻ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, đây là chương trình ý nghĩa, nhằm tôn vinh người lao động, tạo điều kiện để người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, vui chơi giải trí và mua sắm. Đây cũng là năm Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hướng trọng tâm hoạt động về cơ sở, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, là năm vì lợi ích đoàn viên.

Tại lễ khai mạc, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao 100 suất quà, mỗi suất gồm một triệu đồng kèm quà tặng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA