04/04/2017 08:19 GMT+7 Email Print Like 0

Khai mạc chương trình Ẩm thực Australia tại Việt Nam


Ngài Keith Pitt MP- Thứ trưởng Thương mại, Du lịch và Đầu tư Australia phát biểu tại chương trình
Chiều 3/4, tại khách sạn Melia (Hà Nội), Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tổ chức khai mạc chương trình “Ẩm thực Australia tại Việt Nam” nhân dịp chuyến thăm tới Việt Nam của Thứ trưởng Thương mại, Du lịch và Đầu tư Australia.

Tham dự chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện nằm trong chương trình “Ẩm thực Australia tại Việt Nam”, ngài Keith Pitt MP- Thứ trưởng Thương mại, Du lịch và Đầu tư Australia cho biết: “Với đặc điểm địa lý rộng lớn và khí hậu đa dạng của Australia đã làm nên những sản phẩm thực phẩm đa dạng. Người dân trên khắp thế giới, bao gồm cả các bạn Việt Nam đã tin tưởng vào thực phẩm và đồ uống của Australia có chất lượng hảo hạng, bổ dưỡng, vệ sinh và được sản xuất đảm bảo sự bền vững. Việt Nam là đất nước có những món ăn ngon tuyệt vời và nó đã ảnh hưởng sâu sắc tới nền ẩm thực Australia. Rượu vang ngon của Australia đi cùng với món ăn Việt Nam là một sự phối hợp tuyệt vời. Việt Nam và Australia hiện đang có mối quan hệ thương mại vô cùng mạnh mẽ. Tôi cho rằng việc chia sẻ những câu chuyện hay về các vùng trồng nho và làm rượu vang của  Australia trong chương trình “Ẩm thực Australia tại Việt Nam” sẽ đưa ẩm thực chất lượng cao của Australia tới gần với người Việt Nam. Và theo tôi đó là cách tuyệt vời để người dân hai nước Australia và Việt Nam có thêm trải nghiệm văn hóa của nhau.”

Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, chương trình đặc biệt giới thiệu ẩm thực Australia sẽ diễn ra vào 11/4/2017 tại khách sạn Marriott (Hà Nội)./.
 
Thực hiện: Ngân Hà
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA