06/04/2017 07:49 GMT+7 Email Print Like 0

Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên CAND phía Bắc 2017


Lễ khai mạc Hội thi.


Các đơn vị đã mang đến nhiều tiết mục đồng diễn võ thuật đặc sắc.
Tiếp nối thành công của Hội thi bắn súng võ thuật trong Thanh niên CAND khu vực phía Nam được diễn ra vào các ngày 22-23/3/2017, Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên Công an khu vực phía Bắc năm 2017 do Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức đã diễn ra trong hai ngày từ ngày 04 - 05/4/2016 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND Hà Nội.

Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên Công an khu vực phía Bắc năm 2017 nhận được sự tham gia của hơn 800 vận động viên tham gia thi đấu đến từ các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ, các trường CAND khu vực phía Bắc và Công an, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong hai ngày thi đấu tại Hội thi lần này, các vận động viên đã tranh tài ở nội dung bắn súng quân dụng, võ Taekwondo, Karatedo và biểu diễn trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam để giải quyết những tình huống thực tế xảy ra trong công tác và chiến đấu của lực lượng Công an. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất toàn đoàn, 03 giải Nhì toàn đoàn, 05 giải Ba toàn đoàn và 7 giải Khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị tham gia dự thi.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cho biết, Trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế hiện nay, nhiệm vụ của lực lượng CAND ngày một nặng nề, đòi hỏi phải có sự phấn đấu không ngừng của toàn lực lượng, trong đó, thanh niên Công an là lực lượng xung kích. Hội thi bắn súng, võ thuật trong tuổi trẻ Công an được Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Công an tổ chức là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần phục vụ hiệu quả yêu cầu, nhiệm vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND trong tình hình hiện nay, đồng thời tạo khí thế sôi nổi trong tuổi trẻ CAND./.
 
Thực hiện: Công Đạt, Ngân Hà
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA