19/01/2016 06:16 GMT+7 Email Print Like 0

Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc Tết ở Làng hữu nghị Việt Nam

Giờ học nghề thêu của các em bị thiểu năng vận động do di chứng chất độc da cam/dioxin. (Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN)
Ngày 18/1, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tới thăm, tặng quà và chúc ​Tết Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Sau khi nghe lãnh đạo Làng Hữu Nghị Việt Nam báo cáo kết quả hoạt động năm 2015, Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đạt được của cán bộ, nhân viên Làng Hữu nghị Việt Nam trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, người có công và nuôi dưỡng, đào tạo, phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, Quân đội luôn ghi nhớ công lao và dành sự quan tâm đặc biệt tới các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Những việc làm của cán bộ, nhân viên Làng Hữu Nghị Việt Nam đã góp phần cụ thể hóa chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội vào công tác “Đền ơn đáp nghĩa” người có công với cách mạng.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch mong muốn các cán bộ, nhân viên Làng Hữu Nghị Việt Nam tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên, thương binh, bệnh binh, người có công, trẻ em Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã trao quà của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng (tổng trị giá hơn 150 triệu đồng) tặng Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Cùng ngày, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cũng đã tới thăm, tặng quà và chúc tết gia đình của một số liệt s​ỹ đã h​y sinh khi làm nhiệm vụ quốc phòng-an ninh./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA