31/08/2017 09:38 GMT+7 Email Print Like 0

40 nước tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh 2017


Quang cảnh cuộc họp báo về Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh 2017.
Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh 2017 (ITE HCMC 2017) sẽ diễn ra từ 7 – 9/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7 sẽ có 40 nước tham gia. Đó là thông tin trong cuộc họp báo ngày 30/8/2017 tại khách sạn Equatorial do Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh tổ chức.

Hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đã tham gia đăng ký ITE HCMC 2017. Ban tổ chức đã chọn ra gần 300 doanh nghiệp, hãng lữ hành… có chất lượng tốt đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Asean, Ấn Độ, Đài Loan, Uzbekistan, Kazakhstan… và một số thị trường mới như Iran, Iraq, Nam Phi, Nepal.

Nhiều doanh nghiệp du lịch quốc tế tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại thị trường Việt Nam như: Công ty Du lịch Tour Diamond- Myanmar; Khách sạn Prince - Nhật; Công ty Du lịch Traveltek - Úc; Khu nghỉ dưỡng Plumeria - Madives; Kansai Airport - Nhật; Hãng hàng không Aeroflot Russia... Bên cạnh đó, Hội chợ còn thu hút sự tham gia của cơ quan xúc tiến du lịch, hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, khách sạn resort lớn, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ của Tp. Hồ Chí Minh và 30 tỉnh thành trên cả nước.

Với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” - ITE HCMC 2017 là cơ hội để các địa phương, các hãng lữ hành trong và ngoài nước, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và nắm bắt xu hướng du lịch của các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới. Đây cũng là dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

ITE HCMC 2017 trung nâng cao chất lượng, đầu tư tổ chức nhiều hoạt động mới, hấp dẫn như chương trình làm việc dành riêng cho các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế. Các chương trình khảo sát các tuyến điểm du lịch, các Hội thảo quốc tế chuyên ngành, “Ngày hội tiêu dùng du lịch”. Nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật thu hút sự quan tâm tham dự các người mua quốc tế… Đó là những thông tin được ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ thêm tại cuộc họp báo./.
 
Tin và ảnh: Nguyễn Oanh
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA