20/12/2017 12:01 GMT+7 Email Print Like 0

300 dự án hỗ trợ người kinh doanh online

Lễ ký kết hợp tác chiến lược về Dự án HXR giữa  bà Lý Kim Yến, Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ KIM với ông Nguyễn Việt Anh - Giám đốc TT ứng dụng công nghệ thông tin và phát triển truyền thông số CAD.
Dự án HXR (Hoa Xương Rồng) hướng đến đối tượng là công nhân và nhân viên văn phòng, có ít thời gian, thu nhập không cao, cần thêm tài chính để cải thiện cuộc sống bằng hình thức kinh doanh online. Đơn vị triển khai dự án là công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Kim. Công ty này sẽ kết nối để làm việc trực tiếp với nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm đến người kinh doanh online nên giá cả cạnh tranh và thấp nhất, giảm thiểu được các cầu trung gian. 

Dự án HXR khác biệt vượt trội so với kinh doanh online thông thường bởi đây là dự án kinh doanh thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí, khắc phục được những khó khăn cho người muốn kinh doanh online như tìm khách hàng, hướng đi, nguồn vốn, hàng tồn...  Người  phát  triển dự án sẽ được đào tạo, chuyển giao quy trình để tạo ra lợi nhuận tối thiểu 10 triệu/tháng. Các dự án kinh doanh được công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Kim và các cộng sự xây dựng trong khoảng thời gian dài đã có sẵn khách hàng, đại lý, đơn vị sản xuất, đóng gói, giao nhận và có doanh thu ổn định hàng tháng.

Hướng mở và sự đầu tư thông minh HXR chính là 300 dự án tương đương với 300 sản phẩm, 300 thương hiệu mạnh trong tương lai. Người tham gia chỉ cần chọn trong danh sách một sản phẩm mình yêu thích và thấy được tính khả thi khi phát triển thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Một ưu điểm vượt trội của dự án HXR chính là người kinh doanh có thể tranh thủ làm việc mọi lúc, mọi nơi. Từ máy tính bàn, laptop đến điện thoại di động và chỉ cần dành 1 giờ mỗi ngày cho việc giao dịch, chốt đơn hàng mà không gây ảnh hưởng đến các công việc khác.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, khi mức độ cạnh tranh trong kinh doanh online rất lớn, mô hình kinh doanh HXR với sự linh hoạt, cùng những quyền lợi đươc đảm bảo từ Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ KIM sẽ giúp các đối tượng được hưởng lợi tối đa, gia tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Dự kiến trong tháng 12/2017 và Quý I/2018 sẽ chuyển giao thành công 50 dự án./.
Thực hiện: Long Vũ
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA