Tin tức

1.500 đoàn trong nước, quốc tế đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ban Tổ chức Lễ quốc tang cho biết tính đến 17 giờ ngày 26/9, đã có khoảng 1.500 đoàn trong nước, quốc tế với số lượng ước tính khoảng 50.000 người đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

Một số đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước do điều kiện không đến được đã gửi vòng hoa viếng, chia buồn cùng gia đình.

Lễ truy điệu đồng chí Trần Đại Quang sẽ tổ chức vào 7 giờ 30 phút, ngày 27/9 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và quê hương Chủ tịch nước xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. 

Lễ an táng sẽ diễn ra từ 15 giờ 30 phút cùng ngày tại quê hương Chủ tịch nước xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình./.

TTXVN/VNP

Ngư dân Thanh Hóa tấp nập ra khơi những ngày đầu năm mới

Ngư dân Thanh Hóa tấp nập ra khơi những ngày đầu năm mới

Những ngày đầu năm mới, tại các cảng cá, bờ biển trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhiều ngư dân đang tấp nập ra khơi đánh bắt hải sản, không khí hối hả khi nhiều tàu trở về cá, đánh bắt được tôm, cá trong khoang sẽ báo hiệu mùa khai thác thủy sản bội thu. Đây là niềm vui và là niềm hy vọng năm nay sẽ gặp nhiều may mắn của ngư dân vùng ven biển xứ Thanh.

Top