Tin tức

Hơn 2.000 phụ nữ tham gia Chương trình trình diễn áo dài tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Phần trình diễn áo dài của các hội viên hội phụ nữ. Ảnh: Đức Hiếu - TTXVN
Ngày 10/10, Chương trình trình diễn áo dài của hơn 2.000 nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long. Đây là hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với chủ đề “Duyên dáng Hạ Long”, Chương trình trình diễn áo dài tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đã mang đến cho người xem những phần trình diễn hấp dẫn, những tà áo dài thướt tha đủ sắc màu, đi kèm với đó là những chiếc nón lá làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Trong khuôn khổ Chương trình còn diễn ra giao lưu thể thao giữa các Chi hội phụ nữ. Nhân dịp này, thành phố Hạ Long cũng tặng 100 suất quà cho các chị em phụ nữ vượt khó có thành tích tiêu biểu.

Theo Ban tổ chức chương trình, hoạt động trình diễn áo dài nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội, các tầng lớp phụ nữ thành phố Hạ Long trong thời kỳ đổi mới, tôn vinh áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá các hình ảnh, sản phẩm du lịch độc đáo, con người Hạ Long duyên dáng, thân thiện thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trên bãi biển…tạo sản phẩm du lịch riêng có của Hạ Long. Qua đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm, sự chủ động của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua; nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, hội viên Hội phụ nữ và nhân dân trên địa bàn./.

TTXVN/VNP


Top