11/10/2016 14:46 GMT+7 Email Print Like 0

Vinamilk ra mắt Website thương mại điện tử “Giấc mơ sữa Việt”


Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt , đây là những sản phẩm chính hãng, được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Vinamilk.
Với tư duy liên tục đổi mới hướng đến tiếp cận Người tiêu dùng một cách trực tiếp, nhằm gia tăng thêm sự tiện ích cho người tiêu dùng, mở rộng thêm kênh bán hàng mới. Từ tháng 10/2016, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam chính thức ra mắt website thương mại điện tử duy nhất VinamilkeShop - Giấc Mơ Sữa Việt, đây là doanh nghiệp VN đầu tiên trong ngành FMCG chính thức phát triển kênh kinh doanh thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa.

Vinamilk eShop - Giấc Mơ Sữa Việt cung cấp đến khách hàng toàn bộ danh mục sản phẩm Vinamilk: Sữa bột, Bột dinh dưỡng, Sữa Đặc, Sữa nước, Sữa chua, Nước giải khát, Kem ăn, Sữa đậu nành và Phô mai. Mỗi sản phẩm trên Vinamilk eShop đều có thông tin dinh dưỡng cụ thể để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt, đây là những sản phẩm chính hãng, được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Vinamilk.

Vinamilk eShop - Giấc Mơ Sữa Việt sẽ phục vụ khách hàng ở tất cả các quận huyện nội thành TP.HCM. Khi mua hàng trên Vinamilk eShop, người tiêu dùng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi áp dụng tại hệ thống giới thiệu sản phẩm Vinamilk và ưu đãi khác đặc biệt dành riêng cho khách hàng online đồng thời linh hoạt các hình thức thanh toán trả trước và trả sau đa dạng bằng tiền mặt khi được giao hàng, thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa, hay các thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa, MasterCard, JCB.

Hiện Vinamilk có 16 nhà máy, trong đó có 13 nhà máy tại Việt Nam, và 3 nhà máy tại Mỹ, New Zealand và Campuchia. Với hơn 7 tỷ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước mỗi năm, sản phẩm của Vinamilk hiện diện tại hơn 43 quốc gia trên thế giới trong những năm qua. Năm 2016, kế hoạch doanh thu của Vinamilk sẽ đạt khoảng 44.500 tỷ đồng./.
                                                                          
   Thực hiện : Đặng Kim Phương
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA