17/09/2016 10:20 GMT+7 Email Print Like 0

Vinamilk ký hợp tác với tập đoàn dinh dưỡng DSM, Thụy Sỹ


Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn dinh dưỡng DSM, Thụy Sỹ. 
Nhằm thuận tiện cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ứng dụng các vi chất dinh dưỡng tiên tiến nhất, chất lượng quốc tế vào các sản phẩm của Vinamilk, thực hiện các thử nghiệm lâm sàng để đánh giá hiệu quả sử dụng, cũng như hỗ trợ Vinamilk trong công tác đào tạo và truyền thông về dinh dưỡng, mang lại những gì tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk)  đã ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn dinh dưỡng DSM, Thụy Sỹ tại trụ sở chính của Tập đoàn dinh dưỡng DSM (Thụy Sỹ) khu vực Châu Á, Thái Bình Dương ở Singapore.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Minh Tiên, Giám Đốc Điều Hành củaVinamilk chia sẻ “Việt Nam có khoảng 25% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng, thấp còi, Vitamin A, D, thiếu vi chất như sắt, kẽm và chiều cao thấp hơn thế giới khoảng 10 cm. Tỉ lệ suy dinh dưỡng của bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện từ 30% - 50%. Các vấn đề này do việc uống sữa của người Việt  Nam còn  thấp so với Thái Lan và Singapore. Vinamilk sẽ tiếp tục hợp tác chiến lược với DSM nói riêng và các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới nói chung, mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, giá chỉ bằng 60% - 70% so với các sản phẩm nhập khẩu, góp phần nâng cao tỉ lệ dùng sữa của trẻ em và người tiêu dùng, cải thiện tầm vóc và trí tuệ cho các thế hệ tương lai...”

Sau lễ ký kết, DSM tổ chức hội thảo với Vinamilk để cùng nhau thống nhất các giải pháp sáng tạo, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho Vinamilk.

Kỷ niệm 40 năm, Vinamilk tiếp tục khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam với hơn 200 chủng loại sản phẩm dinh dưỡng các loại, 7 tỷ sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng hàng năm, xuất khẩu đi 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới./.
 
                                                                            Thực hiện : Đặng Kim Phương
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA