22/12/2015 10:01 GMT+7 Email Print Like 0

Vietnam Cycle 2015, sự ra mắt của những dòng xe đạp thân thiện với môi trường

Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015 (Vietnam Cycle 2015) tại Tp. Hồ Chí Minh với 150 gian hàng, giới thiệu hơn 50 thương hiệu xe đạp, xe máy nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia. Triển lãm mang một thông điệp mạnh mẽ, đó là kêu gọi mọi người cùng nhau tham gia đạp xe vì môi trường sống của chính con người.
Đây là triển lãm duy nhất về xe hai bánh được tổ chức tại Việt Nam dưới sự ủng hộ của Bộ Công thương, Liên minh Xe đạp Châu Á, Hiệp hội Ôtô - Xe máy - Xe đạp Việt Nam (VAMOBA), Tạp chí Đại sứ xe đạp Ấn Độ, và đơn vị thực hiện là Công ty Vinexad của Việt Nam.


Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015 quy tụ hơn 50 thương hiệu xe đạp, xe máy nổi tiếng trên thế giới.


Thương hiệu xe đạp Asama của Đài Loan đươc sản xuất tại Bình Dương đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.


Khách tham quan tìm hiểu về các dòng xe đạp.


Xe đạp được làm khung bằng tre thương hiệu BambooBike của 
Việt Nam được đánh giá là độc đáo và thân thiện với môi trường.


Khách tham quan được thử xe ngay tại gian hàng Triển lãm.


Khách tham quan tìm hiểu các dòng xe tại Triển lãm.Không gian trưng bày hiện đại tại Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015.


Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015 là triển lãm duy nhất về xe hai bánh được tổ chức tại Việt Nam.

Trong không gian hơn trưng bày 2.000m2, Triển lãm trưng bày nhiều thương hiệu xe đạp nổi tiếng trong và ngoài nước như Giant, Always, Huffy, Thống Nhất, Merida, HKBike, BambooBike, Trek, Terra Motor…  Đến Triễn lãm, khách tham quan được tìm hiểu nhiều dòng xe đạp cũng như các linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Là sự kiện thể hiện xu hướng phát triển của ngành công nghiệp xe hai bánh trong tương lai, các thương hiệu xe đạp tham dự Triển lãm đều giới thiệu, trưng bày sản phẩm, công nghệ và xu hướng mới nhất về các dòng xe của mình. Bên cạnh đó, khu trưng bày của các thương hiệu còn có nhiều hoạt động như chương trình thử xe cho khách tham quan và chạy thử các loại xe có mẫu mã mới và công nghệ tiên tiến như dòng xe chuyên dụng, xe thể thao - địa hình hay xe đạp làm bằng tre, xe đạp điện và xe máy điện.

Bạn Lê Minh Thắng, sống ở phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Ngoài công việc, tôi luôn có những khoảng thời gian rảnh để dành cho niềm đam mê đạp xe của mình. Tham quan triển lãm, tôi muốn tìm một chiếc xe đạp phù hợp với mình, đảm bảo chất lượng để thoải mái hơn cho mỗi chuyến đạp xe dã ngoại cùng bạn bè…”./.Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2015 trưng bày nhiều dòng xe đạp công nghệ cao.


Nhiều mẫu xe đẹp mắt được trưng bày tại Triển lãm.


Nhiều mẫu xe mới nhất được giới thiệu cho khách tham quan.


Mẫu xe lạ mắt của thương hiệu 
Jett Cycles đến từ Canada.


BambooBike mang đến triển lãm nhiều mẫu xe có khung làm bằng tre rất độc đáo.
Các linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng được trưng bày.

Bài: Nguyễn Vũ Thành Đạt - Ảnh: Đặng Kim Phương