29/03/2017 12:44 GMT+7 Email Print Like 0

Triển lãm Hàng hải tại TP. Hồ Chí Minh quy tụ nhiều thương hiệu

Khách tham quan một triển lãm hàng hải. (Ảnh : Hoàng Hải/TTXVN)
Triển lãm Hàng hải lần thứ 6 (INMEX) và Triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 29-31/3.

Hơn 300 nhà triển lãm và thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Italy, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Hàn Quốc... sẽ quy tụ tại Việt Nam.

Tại INMEX Vietnam, các nhà triển lãm từ nhiều ngành công nghiệp có liên quan sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất và dịch vụ cho ngành hàng hải, kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật và công nghệ viễn dương, nạo vét cũng như dịch vụ cảng và logistics.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, ngành hàng hải ở Việt Nam có tiềm năng to lớn. Với sự hỗ trợ của chính phủ và các khoản đầu tư của các doanh nghiệp tư nhân lên đến 1,5 tỷ USD vào năm 2020, ngành hàng hải sẽ phát triển và phát triển nhanh chóng để giải quyết áp lực từ việc thương mại gia tăng.

Cùng thời gian này, Triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí và hệ thống làm lạnh trong khu vực (HVACR Vietnam) lần thứ 11, với 250 công ty và thương hiệu, từ hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, cũng sẽ được tổ chức.

Tại đây, khách tham quan có thể tìm kiếm một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới, từ lọc không khí; phụ kiện cho vật liệu cách điện và cách điện; quạt và quạt thông gió; tháp làm mát; quạt ly tâm; máy bơm nhiệt; máy nén lạnh và điều hòa không khí và nhiều hơn nữa từ các gian hàng quốc tế.

Những công ty từ nước ngoài đang tìm kiếm đối tác địa phương và các nhà phân phối trong chương trình này./.
 
Nguồn: vietnam+
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA