27/07/2016 08:28 GMT+7 Email Print Like 0

Triển lãm ảnh “Sải cánh của Sự Hoang dã” (Wings of the Wild)


Tác phẩm ảnh nghệ thuật trong Triển lãm ảnh “Sải cánh của Sự Hoang dã”sắp ra mắt của Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh.
Cuộc hành trình của hai nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt trong các cuộc phiêu lưu ở khắp miền thế giới hoang dã lần đầu tiên được triển lãm tại Hà Nội, Việt Nam. Triển lãm sẽ được diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của tháng 8, bắt đầu từ buổi premiere vào chiều tối Thứ Năm 04/08/2016 đến hết Chủ Nhật ngày 07/08/2016.

Hai nhà nhiếp ảnh - Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh kết hợp tài năng và sự khổ luyện của mình để khai thác những tác phẩm nghệ thuật về thế giới hoang dã cực kỳ sống động.

Những tác phẩm nghệ thuật của họ đã không ít lần đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín từ BBC Wildlife, PSA (Photographic Society of America), FIAP, NANPA (North American Nature Photography Association). Andy Nguyễn đặc biệt tự hào là nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt đầu tiên được vinh danh với tước hiệu BBC Wildlife Photographer of the Year vào năm 2009. Tác phẩm của ông đã được đăng trong những tạp chí nổi tiếng thế giới như National Geographic và những tạp chí chuyên ngành về nhiếp ảnh. Ngoài ra các tác phẩm của ông còn được trưng bày tại Viện Bảo tàng Quốc gia Anh và Mỹ.

Thông điệp mục tiêu của triển lãm này là đem lại vẻ đẹp chân, thiện, mỹ đến những người thường lãm nghệ thuật tại Việt Nam; đem đến những câu chuyện sống động, kỳ thú về những hành trình tìm vẻ đẹp bằng những tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật đặc thù. Mỗi tác phẩm là một thông điệp về những giá trị của môi sinh, một ý thức bảo tồn thiên nhiên sâu sắc. Cùng với những sải cánh là những thông điệp về một thế giới thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp - Một vẻ đẹp đáng khai mở, giữ gìn, trân trọng và tôn vinh./.
Thực hiện: Công Đạt
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA