07/09/2017 09:17 GMT+7 Email Print Like 0

Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam gặp gỡ một số Đoàn dự CHOD-20


Thượng tướng Phan Văn Giang trao đổi với Đại tướng Jonathan.H.Vance, Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng Canada, sau phiên thảo luận chuyên đề. (Ảnh: Vũ Hà/Vietnam+)
Tiếp tục chuỗi hoạt động nhân dịp Hội nghị Tư lệnh Lực lượng Quốc phòng ​châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 20 (CHOD-20) diễn ra tại thành phố Victoria của Canada, Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị, đã gặp gỡ, trao đổi và tiếp xúc song phương với một số Đoàn đại biểu các nước tham dự Hội nghị lần này.

Phóng viên TTXVN tại Canada đưa tin từ Hội nghị cho biết, Thượng tướng Phan Văn Giang đã có các cuộc gặp với Trưởng đoàn đại biểu quân sự cấp cao các nước Anh, Australia, Brunei, Canada, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản và Trung Quốc.

Qua các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc và trao đổi song phương, Đoàn đại biểu Quân sự cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của Việt Nam đối với khu vực và thế giới; đồng thời thảo luận một số vấn đề các bên cùng quan tâm nhằm thúc đẩy quan hệ quốc phòng.

Những hoạt động của Thượng tướng Phan Văn Giang tại các diễn đàn cũng đã góp phần khẳng định chính sách đối ngoại đa phương hóa, đa dạng hóa, cũng như chủ trương tích cực, chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam trong hội nhập quốc tế./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA