27/07/2016 08:28 GMT+7 Email Print Like 0

Tổng Giám đốc TTXVN tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Trị


Ông Nguyễn Đức Lợi dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)
Ngày 26/7, nhân dịp 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), đoàn công tác do Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác phối hợp với Ngân hàng Agribank Việt Nam đã trao tặng 30 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; trao tặng một máy quay phim và một máy dựng cho Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Triệu Phong; tổng trị giá quà tặng hơn 300 triệu đồng.

Trung tâm Phát triển truyền thông và kênh Truyền hình TTXVN trao tặng 32 suất quà và một số trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 325 triệu đồng cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Hội Cựu chiến binh của TTXVN cùng một số doanh nghiệp đã trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình Phan Thị Hiểu, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Nhân dịp này, đoàn công tác của TTXVN cũng đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, nơi yên nghỉ của hơn 10.000 liệt sỹ./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA