16/07/2015 16:01 GMT+7 Email Print Like 0

The Silent Summer - Mùa hè thanh vắng

Thương hiệu Thuy Design House vừa ra mắt công chúng yêu thời trang bộ sưu tập “The Silent Summer - Mùa hè thanh vắng” với những thiết kế trên chất liệu gấm Việt mang tính ứng dụng cao.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện một cô gái trẻ xuất hiện dưới ánh nắng mặt trời, nhà thiết kế Thủy Nguyễn của thương hiệu thời trang Thuy Design House đã tạo hiệu ứng thị giác trong những thiết kế của mình với những mảng màu đa sắc.

Bộ sưu tập là những thiết kế dịu dàng, nữ tính vốn là phong cách đặc trưng của Thuy Design House, mang đến cho công chúng yêu thời trang một cảm giác mới lạ, khỏe khoắn và mạnh mẽ. Tất cả đều toát ra qua những đường cắt dứt khoát, mạnh bạo nhưng khéo léo của từng bộ trang phục.Các người mẫu năng động và nữ tính trình diễn các mẫu thiết kế của Thủy Nguyễn.


NTK Thủy Nguyễn cùng người mẫu, diễn viên Ngô Thanh Vân xuất hiện chào khán giả trong buổi biểu diễn.

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập vẫn được Thuy Design House trung thành với chất liệu gấm đặc trưng của thương hiệu. Bên cạnh đó nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu lụa kết hợp kỹ thuật in trên lụa để tiết chế cảm giác nóng nực của những họa tiết trên chất liệu gấm đi cùng.

Công chúng yêu thời trang đánh giá cao sự phối hợp các phụ kiện đi kèm, đặc biệt là những mẫu giày rồng được làm bằng tay bởi những nghệ nhân ở Huế. Những đôi giày này được làm hết sức kỳ công để tạo điểm nhấn sinh động cho bộ sưu tập “The Silent Summer – Mùa hè thanh vắng”.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn cho biết, đây là một bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao, chính vì thế cô đã phải tính tới nhiều yếu tố và đặc biệt là những thiết kế phải được khách hàng đón nhận, đồng thời vẫn phải thể hiện được những ý tưởng nghệ thuật của mình./.


Một số mẫu trong bộ sưu tập “The Silent Summer - Mùa hè thanh vắng” của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Ngân Hà - Ảnh: Trần Thanh Giang