11/07/2017 16:41 GMT+7 Email Print Like 0

Thành phố Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp Nhật Bản tìm cơ hội hợp tác ở Triển lãm Da giày

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)
Lần đầu tiên 5 doanh nghiệp thuộc hiệp hội giầy da Tokyo Asakusa sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Da-Giày Việt Nam 2017, mang theo 100 sản phẩm mẫu với thiết kế đặc trưng, chất lượng Nhật Bản.

Triển lãm Quốc tế Da-Giầy Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ 12 đến 14/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh). Chương trình do Công ty TOP REPUTE phối hợp với Hiệp Hội Da - Giầy – Túi xách Việt Nam tổ chức.

Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito (Tokyo) đã lựa chọn và cử 5 doanh nghiệp hàng đầu của Hiệp hội tới tham dự triển lãm.

Đến với triển lãm lần này, Blessing of Shoe’s Market Festival sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng, cung cấp những sản phẩm giầy dép phù hợp với từng phong cách sống của người sử dụng.

Ngoài việc tham gia triển lãm, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giầy da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình cũng là nơi kết nối các doanh nghiệp ngành da giầy Việt Nam, cùng nhau ngồi lại để nhìn nhận vấn đề và định hướng cho quá trình phát triển ngành da giầy Việt Nam, đặc biệt là cơ hội cho các doanh nghiệp da giầy nội địa.

Triển lãm Quốc tế Da-Giầy Việt Nam 2017 tập trung trưng bày giới thiệu sản phẩm giày dép, da, túi xách, máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, hóa chất ngành da giày - túi xách các loại… của các công ty đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh... cùng các doanh nghiệp da giày tại Việt Nam./.
 
Nguồn: vietnam+
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA