24/11/2017 08:58 GMT+7 Email Print Like 0

Tập đoàn càphê Trung Nguyên khai trương văn phòng tại Trung Quốc


Lễ khai trương văn phòng đại diện của Tập đoàn Càphê Trung Nguyên Legend 
tại Trung Quốc. (Ảnh: Cơ quan thường trú Bắc Kinh)
Chiều 23/11, tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), Tập đoàn Càphê Trung Nguyên Legend đã khai trương văn phòng đại diện tại Trung Quốc, đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của thương hiệu càphê Việt trong hành trình vươn ra thị trường thế giới. 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị quốc tế của Tập đoàn Càphê Trung Nguyên Legend, ông Richard Khoo Hye Koon cho biết thành phố Thượng Hải có vị trí chiến lược quan trọng với hoạt động giao thương sầm uất và nhộn nhịp, qua đó sẽ giúp kết nối các sản phẩm càphê Trung Nguyên với cả thị trường Trung Quốc. Văn phòng tại Thượng Hải sẽ là một trong những điểm thúc đẩy mạnh mẽ việc phát triển kinh doanh tại Trung Quốc. 

Chia sẻ lý do lựa chọn Thượng Hải là địa điểm để mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Trung Quốc, Trưởng Đại diện của Tập đoàn Càphê Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc, ông Sean Pan cho hay sự kiện khai trương văn phòng đại diện đầu tiên trên thị trường quốc tế là bước phát triển của Tập đoàn Càphê Trung Nguyên Legend nói riêng, cũng như đối với càphê Việt Nam nói chung trong nỗ lực đem đến cho người yêu càphê tại Trung Quốc và thế giới những sản phẩm càphê mang đậm hương vị Việt.

Thời gian tới, nhằm đón đầu với xu hướng phát triển của thị trường Trung Quốc với lượng tiêu thụ càphê tăng trưởng đạt tốc độ bình quân hàng năm khoảng 20% và quy mô của thị trường càphê dự báo sẽ đạt tới 600 tỷ nhân dân tệ vào năm 2020, Trung Nguyên dự kiến sẽ mở nhà máy sản xuất càphê tại Trung Quốc - đây sẽ là cơ sở sản xuất đầu tiên của công ty ngoài lãnh thổ Việt Nam. Cũng theo ông Sean Pan, mục tiêu của tập đoàn tại thị trường khổng lồ này là 1,6 tỷ USD./.


TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA