23/04/2014 09:44 GMT+7 Email Print Like 0

Siemens được trao tặng Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam

Siemens và Vinamotor giới thiệu mẫu xe buýt hybrid
đầu tiên sử dụng công nghệ truyền động ELFA tại
Việt Nam. (Nguồn: baocongthuong.com.vn)
Với những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế-xã hội, Công ty Siemens Việt Nam đã được Bộ Công Thương trao tặng Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam.

Giải thưởng này vinh danh 105 doanh nghiệp đạt kết quả kinh doanh xuất sắc trên 11 lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Siemens chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Trong suốt hơn 20 năm qua, Siemens đã thực hiện thành công nhiều dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, góp phần tích cực vào sự phát triển của các ngành kinh tế trọng yếu của quốc gia bao gồm năng lượng, công nghiệp, y tế và giao thông vận tải.

Trong lĩnh vực năng lượng, Siemens cung cấp cho Việt Nam những công nghệ mới nhất về sản xuất và truyền tải điện. Nhờ đó, các nhà máy điện chu trình kết hợp và các trạm của Việt Nam có thể hoạt động thông suốt với hiệu suất cao nhất và tổn thất thấp nhất.

Với ngành sản xuất chế tạo của Việt Nam, Siemens thông qua việc cung cấp các công nghệ và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, công nghệ truyền động giúp cho ngành này cạnh tranh hiệu quả.

Sự gia tăng dân số ở các thành phố đòi hỏi phải có các giải pháp giao thông hiệu quả nhằm giải quyết những thách thức về lĩnh vực vận chuyển. Hệ thống vận chuyển công cộng khối lượng lớn của Siemens như hệ thống xe điện ngầm là giải pháp tốt nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại ngày càng tăng ở các thành phố có mật độ dân cư cao như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh./.
(TTXVN/VNP)
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA