22/04/2015 07:11 GMT+7 Email Print Like 0

Sản phẩm, dịch vụ Food & Hotel Quốc tế 2015

Quang cảnh triển lãm.
Triển lãm Quốc tế lớn nhất về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống, thiết bị làm bánh, dịch vụ và cung cấp cho ngành khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam, với 470 đơn vị đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ  tham gia, hơn 100 nhóm đăng ký tham quan triển lãm với dự kiến hơn 10.000 lượt người.

Trong đó, 107 doanh nghiệp Việt Nam, còn lại là các doanh nghiệp nước ngoài tham gia, giới thiệu các nhiều mặt hàng thực phẩm và đồ uống cũng như máy móc dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới như Yu Ai Food Industries, Charles Wembley (S.E.A.), Q'son Kitchen Equipment, Sia Huat,... và có sự góp mặt của 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Úc, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy sĩ và Phần Lan.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hiệp hội khách sạn Việt Nam (VHA) tổ chức hội nghị với chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Hệ thống cơ sở Lưu trú du lịch” và ban tổ chức cũng tổ chức các hội thảo về An toàn thực phẩm và nhượng quyền thương mại cũng như tổ chức cuộc thi pha chế cà phê Việt Nam.

Đây là triển lãm quốc tế Triển lãm lần thứ 8 do Công ty Tổ chức triển lãm VCCI và Công ty Dịch vụ triển lãm Singapore tại Việt Nam tổ chức với mục đích kết nối, tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ hàng đầu trong ngành thực phẩm, cung ứng nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Dương. 

Sự kiện diễn ra từ ngày 21 đến 23-4-2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM./.
                                                                                         
  Tin, ảnh : Đặng Kim Phương
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA