02/07/2017 09:11 GMT+7 Email Print Like 0

Người đẹp Thái Lan đăng quang Hoa hậu Hữu nghị ASEAN


Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree (thứ hai, bên phải) đăng quang Hoa hậu tại Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017. (Ảnh: Xuân Triệu/TTXVN)
Tối 1/7, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree đã đăng quang Hoa hậu. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Huỳnh Thị Yến Nhi (Việt Nam) và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải và danh hiệu khác như Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp mang trang phục truyền thống đẹp nhất, Người đẹp dạ Vũ, Người đẹp ứng xử, Người đẹp được yêu thích nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho sắc đẹp các nước trong cộng đồng ASEAN, là một cầu nối để thực hiện sứ mệnh tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu và quảng bá văn hóa giữa các nước trong khối ASEAN, vì hòa bình, thịnh vượng và đoàn kết trong khu vực.

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN là một trong những hoạt động chào mừng 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Với thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị và hát triển, vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ ngày 15/6. Đêm chung kết có sự góp mặt của 27 thí sinh đại diện cho tám nước Đông Nam Á gồm Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Campuchia, Singapore và nước chủ nhà Việt Nam.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ Việt nổi tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Tóc Tiên.../.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA