27/10/2015 09:17 GMT+7 Email Print Like 0

Ngày hội Nón hồng để vượt qua nỗi sợ hãi

Các bạn nữ đăng ký để được tư vấn về căn bệnh Ung thư vú.
Với chủ đề "Gia đình là điểm tựa", Ngày hội Nón hồng 2015 đã được diễn ra tại công viên Lê Thị Riêng, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 25/10/2015 để hỗ trợ tinh thần cho cộng đồng bệnh nhân ung thư vú (UTV) và ý thức cao về căn bệnh này. Ngày hội được Dự án Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam - Breast Cancer Network Vietnam (BCNV) đứng ra tổ chức.

Đông đảo các bạn trẻ là nữ giới và bệnh nhân ung thư vú đã tham gia. Mục đích của ngày hội giúp mọi người nâng cao nhận thức và chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân UTV và tư vấn vấn kiểm soát UTV.... Từ đó, các bệnh nhân và người thân của mình có những cách trong việc phòng ngừa, phát hiện sớm và chiến đấu cùng UTV là sức mạnh lớn lao giúp người bệnh vượt lên trên hết mọi sợ hãi.

Tại ngày hội, rất nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra như: cắt và quyên tặng tóc trực tiếp cho bệnh nhân ung thư; trang điểm làm đẹp, biến tấu với các loại khăn thành tóc giả, tư vấn size áo lót miễn phí bởi các chuyên gia, triển lãm các bộ ảnh "Giá trị con người không phụ thuộc vào hình hài", “Pink life” (Cuộc sống màu hồng)…giúp người xem thấu hiểu được niềm tin của bệnh nhân UTV cũng như cam kết đồng hành của cộng đồng trong trong cuộc chiến chống UTV./.

Tin, ảnh: Nguyễn Oanh
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA