23/07/2015 10:09 GMT+7 Email Print Like 0

Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội giới thiệu chương trình thời trang “Iam - là chính mình”


Quang cảnh buổi họp báo.
Chiều 22/7, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo chương trình Triển làm và trình diễn thời trang tốt nghiệp 2015 với chủ đề “Iam - là chính mình” tại khách sạn Melia Hà Nội.

Tại buổi họp báo, bà Hà Thị Hằng, Giám đốc điều hành Học viện Thiết kế và Thời trang London cho biết, là hoạt động thường niên, Triển lãm và trình diễn thời trang tốt nghiệp của Học viện Thiết kế và Thời trang London đã trở thành sân chơi nhiều ý nghĩa của các nhà thiết kế trẻ.

Năm nay với sự tham gia của 17 nhà thiết kế trẻ tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo Thiết kế- Quản trị kinh doanh sản phẩm thời trang, chương trình sẽ mang đến những màu sắc đa dạng tạo nên một bức tranh tổng thể đầy hấp dẫn và mới mẻ, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn các tín đồ thời trang và những nhà chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

Điểm nhấn của chương trình là phần triển lãm trước show diễn và khu vực tư vấn phong cách thời trang. Đây là hoạt động bên lề thu hút đông đảo mọi người cũng như tăng phần tương tác giữa các nhà thiết kế trẻ với các nhà tuyển dụng thuộc các doanh nghiệp thời trang, các chuyên gia trang điểm và làm tóc với những người yêu thời trang.

Triển lãm thời trang tốt nghiệp 2015 sẽ diễn ra vào ngày 31/7/2015 tại khuôn viên của Học viện Thiết kế và Thời trang London (Tô Ngọc Vân, Hà Nội). Chương trình trình diễn thời trang tốt nghiệp với chủ đề “Iam - là chính mình” sẽ diễn ra vào ngày 2/8/2015 tại khách sạn Melia Hà Nội./.

Tin, ảnh: Ngân Hà
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA