23/04/2019 11:01 GMT+7 Email Print Like 0

Gần 30 golfer nhí tranh tài tại vòng 2 giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

Chiều ngày 21/4, vòng 2 Giải đấu MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 được diễn ra dưới sự bảo trợ của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, Sở văn hóa Thể thao Hà Nội và Học viện Golf 72+  trên sân Sky Lake Resort & Golf Club (Chương Mỹ, Hà Nội). Báo ảnh Việt Nam tiếp tục là đơn vị bảo trợ thông tin cho giải đấu này.

Với sự khởi đầu khá suôn sẻ tại vòng 1 giải MyTV Junior Golf Tour, bước vào vòng 2 các Golfer nhí đã trở lại với đầy hào hứng và quyết tâm ở vòng 2 lần này. Đặc biệt là các golfer nữ đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều để góp mặt vào bảng thành tích trong giải lần này.

 
Vòng 2 giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 được tổ chức tại sân golf Sky Lake ( Chương Mỹ, Hà Nội).

Trong lúc thi đấu các golfer nhí luôn cần sự tư vấn của các nhân viên kéo gậy để có thể thực hiện được những đường bóng chính xác nhất.
Cú đánh tốt của một  golfer nhí trong giải đấu.

Cú đánh thể hiện sự quyết tâm cao độ của các golfer nhí.

Golfer nhí Nguyễn Đặng Minh là golfer có thành tích tốt xuất sắc nhất của vòng 2 tại giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019.

Với gần 30 golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy chia làm 4 bảng: bảng A (dưới 10 tuổi), bảng B (10 – 12 tuổi ), bảng C (13-15 tuổi) cuối cùng là bảng D (15-18 tuổi). Chung cuộc các golfer giành giải nhất, nhì, ba ở mỗi bảng sẽ được cộng điểm lần lượt là 5,3,1 vào hệ thống trên bảng xếp hạng năm và dựa vào đó sẽ được tham gia tranh giải vô địch toàn hệ thống diễn ra vào tháng 12/2019.

Trải qua hơn 5 giờ đồng hồ, thi đấu với điều kiện thời tiết nắng nóng vòng 2 Giải đấu MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã chọn lựa ra được những gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất: Golf Nguyễn Đặng Minh giành Best Gross với 76 gậy (+4) và cũng là người chơi giành giải Nhất của bảng C và D lần này. Bên cạnh đó, 2 Golfer nhí Nguyễn Minh Thành và Nguyễn Anh Minh cũng xuất sắc giành giải Nhất của bảng A và B. Đặc biệt trong danh sách kết quả vòng 2 này đã có sự góp mặt của các golfer nữ Nguyễn Hà Linh giành giải ba ở bảng B 18 hố và Phạm Thị Yến Vy giành giải nhì ở bảng C và D.

Kết thúc vòng 2 với nhiều đột phá cũng như sự cố gắng của các golfer nhí, vòng 3 của giải đấu MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 dự kiến sẽ được tổ chức tại sân King’s Island Golf Resort vào cuối tháng 5/2019./.

Tin, ảnh: VNP

CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA