Tin tức

Thứ 2, 19/11/2018

CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA
Lên đỉnh núi Múa

Lên đỉnh núi Múa

19/10/2018 16:18 GMT+7

Thời gian gần đây, khách Tây đã đến Việt Nam thường nhắc đến từ Mua Caves' nhiều trên mạng xã hội cũng như blog cá nhân bởi cảnh sắc núi non đẹp như tranh vẽ. Trong tháng 8 năm 2018, vượt qua cả Tràng An, Tam Cốc hay chùa Bái Đính, Hang Múa thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư (Ninh Bình) xuất sắc đứng đầu top 5 điểm đến tại Ninh Bình trên trang du lịch số 1 thế giới TripAdvisor.
Chi tiết...
Hòn ngọc xanh bên dòng sông Tiền

“Hòn ngọc xanh” bên dòng sông Tiền

19/09/2018 16:45 GMT+7

Nhờ lượng phù sa của ba dòng sông Tiền, Hàm Luông, Ba Lai bồi đắp nên đất đai ở huyện Châu Thành (Bến Tre) rất màu mỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các loại cây phát triển tươi tốt quanh năm. Với phong cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình, huyện Châu Thành (Bến Tre) được ví như “hòn ngọc xanh” của xứ dừa Bến Tre đang phát huy lợi thế phát triển loại hình du lịch sinh thái, miệt vườn, sông nước.

Chi tiết...
Tiềm năng phát triển du lịch Quảng Tây

Tiềm năng phát triển du lịch Quảng Tây

29/08/2018 19:01 GMT+7

Nằm ở phía Nam Trung Quốc, có đường biên giới với 4 tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn và Quảng Ninh của Việt Nam, tỉnh Quảng Tây có nhiều tiềm năng phát triển du lịch hoang sơ gắn với phát triển nông nghiệp công nghệ cao, cũng như thúc đẩy hợp tác về du lịch văn hóa, nông nghiệp, thương mại. Trong 60 năm qua tỉnh này đã có sự chuyển mình rõ rệt, tạo đà thuận lợi để có những đột phá ở tương lai không xa.
Chi tiết...
Du lịch Hà Nội với xe buýt hai tầng

Du lịch Hà Nội với xe buýt hai tầng

08/08/2018 09:17 GMT+7

Mô hình xe ô tô chuyên dụng hai tầng chở khách du lịch ngắm cảnh thành phố và đi qua nhiều điểm du lịch đã được áp dụng tại nhiều nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Malaysia..., thì nay đã có mặt tại Hà Nội để đưa người dân thủ đô, khách du lịch trong ngoài nước thưởng lãm đường phố, kiến trúc Hà Nội từ góc độ hoàn toàn mới lạ.
Chi tiết...
Vẻ đẹp hoang sơ vùng biển Tiền Hải

Vẻ đẹp hoang sơ vùng biển Tiền Hải

20/07/2018 16:43 GMT+7

Nhắc đến biển Thái Bình, người ta không thể không nhắc đến ba bãi biển tuyệt đẹp của vùng đất này là biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, cách thành phố Thái Bình 35km, Khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành thuộc xã Đông Minh, Cửa Lân và Khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen thuộc địa phận xã Thái Đô, Thái Thụy, cách trung tâm thành phố Thái Bình khoảng 40km.
Chi tiết...
Nhà thờ đổ Hải Lý - Chứng tích biến đổi khí hậu

Nhà thờ đổ Hải Lý - Chứng tích biến đổi khí hậu

10/07/2018 09:04 GMT+7

10 năm về trước, giáo xứ Xương Điền thuộc xã Hải Lý huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định bị nước biển xâm thực, Nhà thờ Trái Tim và hai làng chài ven biển là Xương Điền,Văn Lý đã trở thành hoang tích. Bằng sự nỗ lực của mình, tỉnh Nam Định đã xây dựng một tuyến đê biển kiên cố, ngày nay, khu vực này từ hoang tích trở thành một địa điểm du lịch lý thú, kết nối du khách về ý thức bảo vệ môi trường trước những thách thức của biến đổi khí hậu.
Chi tiết...
Bãi Rạng – bản hoà ca của rừng và biển

Bãi Rạng – bản hoà ca của rừng và biển

06/07/2018 14:02 GMT+7

Cái nắng oi ả và bầu không khí ồn ào tấp nập của vùng nội đô thành phố Đà Nẵng dường như không mấy ảnh hưởng đến bầu không khí êm ả của khu du lịch Bãi Rạng. Nằm ngay dưới chân bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố không xa, Bãi Rạng như một ốc đảo bình yên, trong lành và nên thơ như chốn tự tình của những đôi trai gái.
Chi tiết...
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật từ cát

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật từ cát

29/06/2018 10:40 GMT+7

“Thủ đô resort” Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận không chỉ nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng lý tưởng cùng các loại hình du lịch hấp dẫn, mà du khách trong nước và quốc tế từ lâu còn được biết đến Công viên tượng cát Forgotten Land - một điểm đến độc đáo, mang đặc trưng của một miền gió cát.
Chi tiết...