19/04/2015 09:54 GMT+7 Email Print Like 0

Đẹp Fashion Runway 4 – Nghệ thuật của sự phản chiếu

Đêm thời trang Đẹp Fashion Runway 4  tại Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội).

Khán giả được chiêm ngưỡng các bộ thời trang với vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế của cuộc sống thường ngày.
Chiều 18/4/2015, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình Đẹp Fashion Runway 4 – sự kiện thời trang ứng dụng do Tạp chí Đẹp và Vincom Retail đồng tổ chức – với chủ đề “The Reflection – Sự phản chiếu” thu hút gần 2000 người tham dự. Trên sân khấu hoành tráng tại Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, những bộ sưu tập (BST) mới nhất của các nhà thiết kế (NTK) tài năng Adrian Anh Tuấn, Giao Linh, Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa và thương hiệu thời trang IVY Moda được trình diễn bởi dàn người mẫu sáng giá Mai Giang, Thùy Dương, Lê Thúy, … và những ngôi sao trong làng giải trí Ngô Thanh Vân, Hoàng My, Jenifer Phạm, Diễm Hương, … hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thời trang nổi bật trong mùa hè năm nay.

Song song với Đẹp Fashion Show, chương trình thời trang ý niệm, Đẹp Fashion Runway là sự kiện thời trang ứng dụng do Tạp chí Đẹp tổ chức. Tiếp nối thành công sau ba lần tổ chức, Đẹp Fashion Runway 4 trở lại với chủ đề “The Reflection” như một gợi mở đáng suy ngẫm về tính đa diện của thời trang và cuộc sống. Các bộ sưu tập là sự phản chiếu đột phá những vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế của cuộc sống thường ngày. Đường nét, chất liệu, màu sắc phối kết hài hòa là sự phản chiếu thế giới sáng tạo muôn màu sắc của các nhà thiết kế. Khai thác khéo léo nguồn cảm hứng từ nghệ thuật phản chiếu, Đẹp Fashion Runway 4 “The Reflection” kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh đèn sân khấu một cách tinh tế đã tạo ra hiệu ứng hình ảnh đầy ấn tượng. Những tấm gương lớn trở thành điểm nhấn của chương trình, phản chiếu màn trình diễn của dàn người mẫu và tôn vinh vẻ đẹp của các bộ trang phục ứng dụng ở mọi góc nhìn.

Linh hồn của Đẹp Fashion Runway 4 là 130 bộ trang phục đến từ 5 bộ sưu tập mới nhất của 5 NTK tài năng: Tinh khiết, nhẹ nhàng với BST “Magnolia” của Adrian Anh Tuấn; Trưởng thành, nữ tính với BST “Leading Role” của Giao Linh; Tràn đầy năng lượng, yêu sống cùng Thủy Nguyễn trong “The Silent Summer”; ngẫu hứng, phá cách với “Look at me” của Lê Thanh Hòa và cả một thế giới cảm xúc dạt dào trong BST “Poppy” từ thương hiệu thời trang IVY Moda. Họ đã đem những thiết kế thời trang xoay quanh chủ đề về cuộc sống đời thường, nổi bật tính ứng dụng theo đúng tiêu chí của Đẹp Fashion Runway, cũng như truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của sự phản chiếu trong chủ đề “The Reflection”./.

Tin và ảnh: Trần Thanh Giang
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA