07/09/2016 09:57 GMT+7 Email Print Like 0

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các Đại sứ trình Quốc thư


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Ngài Craig Chittick, Đại sứ Australia đến trình Quốc thư. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)
Chiều 6/9, tại Phủ Chủ tịch, Đại sứ Australia Craig Chittick, Đại sứ Belarus Vladimir Anatoleevich Goshin, Đại sứ Thụy Điển Pereric Hogberg, Đại sứ Campuchia Prak Nguon Hong và Đại sứ Singapore Catherine Wong Siow Ping đã trình Quốc thư lên Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp được bổ nhiệm làm Đại sứ tại Việt Nam.

Sau lễ trình Quốc thư, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã lần lượt tiếp các Đại sứ.

Các Đại sứ bày tỏ vui mừng sang nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam, gửi tới Nhà nước và nhân dân Việt Nam lời chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9; chúc mừng các vận động viên Việt Nam vừa giành chiến thắng vang dội tại Thế vận hội Olympic Rio 2016 với một Huy chương Vàng, một Huy chương Bạc.

Các Đại sứ đánh giá cao những thành tựu của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày nay. Cùng với sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của Bộ Ngoại giao và các cơ quan hữu quan Việt Nam, các Đại sứ tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tăng cường và mở rộng quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa các nước với Việt Nam./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA