23/07/2015 10:09 GMT+7 Email Print Like 0

Chủ tịch nước gặp mặt Ban Liên lạc Mặt trận Tây nguyên B3


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các đại biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)
Hướng về kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 22/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu đại diện Ban Liên lạc Mặt trận Tây nguyên B3, Quân đoàn 3.

Biểu dương công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ chiến sỹ Quân đoàn 3, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định Đảng và Nhà nước nhân dân luôn khắc ghi những hy sinh của các lực lượng trong đơn vị để gìn giữ độc lập chủ quyền, đất nước.

Chia sẻ với những suy tư của các đại biểu trong bối cảnh đất nước đứng trước nhiều thử thách, Chủ tịch nước đã trao đổi cùng các đại biểu về bài học kinh nghiệm trong dựng nước và giữ nước, đánh giá cao những kiến nghị tham gia đóng góp cho công tác lãnh đạo, phòng thủ quốc gia.

Chủ tịch nước cho rằng củng cố quốc phòng an ninh là việc hệ trọng, đang được toàn hệ thống chính trị tập trung làm tốt. Những tồn tại trong việc phối hợp giữa các bộ, ngành, địa phương đã được nhận diện và khắc phục với quyết tâm cao.

Chủ tịch nước cũng mong rằng với kinh nghiệm dày dạn trong trận mạc thời chiến, công tác xã hội thời bình, các cựu quân nhân tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA