18/12/2016 09:18 GMT+7 Email Print Like 0

Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 110 năm thành lập huyện Hoa Lư


Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng bức ảnh chân dung "Chủ tịch Hồ Chí Minh" cho Đảng bộ, chính quyền
và nhân dân huyện Hoa Lư. (Ảnh: Nhan Sáng/TXVN)
Ngày 17/12, Chủ tịch nước Trần Đại Quang về dự lễ kỷ niệm 110 năm thành lập huyện Hoa Lư thuộc tỉnh Ninh Bình (1906-2016) và đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016.

Chúc mừng những thành công của Đảng bộ và nhân dân huyện Hoa Lư, tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trao bức "Chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh" tặng Đảng bộ và nhân dân huyện Hoa Lư; trao Huân chương Lao động hạng Ba tặng ông Nguyễn Sỹ Trí, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ​Hội đồng Nhân dân huyện Hoa Lư.

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã trao Bằng công nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016; trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Đảng bộ, quân và dân huyện Hoa Lư.

Có 2 tập thể và một cá nhân của huyện vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích xuất sắc đạt được trong thời gian vừa qua.

Cũng trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của huyện Hoa Lư đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch ​Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình và Giấy khen của Chủ tịch ​Ủy ban Nhân dân huyện Hoa Lư về những thành tích, những đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của huyện và xây dựng Hoa Lư trở thành huyện đạt chuẩn nông thôn mới./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA