14/09/2017 16:20 GMT+7 Email Print Like 0

600 gian hàng tham dự Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2017

(Nguồn: Vietnam+)
Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 (Pharmed & Healthcare Vietnam ​-Pharmedi 2017) do Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) tổ chức, diễn ra từ 20​-23/9 tại Trung tâm Hội chợ ​- Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Qua 11 kỳ triển lãm thành công, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Triển lãm lần này được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hơn 150 doanh nghiệp là những thương hiệu hàng đầu đến từ Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan... sẽ chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Y Dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam ​- Pharmedi được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 với mục tiêu trở thành triển lãm uy tín mang tính quốc tế tại Việt Nam, là một trong những địa điểm giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong khối ASEAN.

Triển lãm Pharmedi 2016 đã gây được tiếng vang khi chào đón hơn 10.587 lượt khách tham quan với trên 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm nay, lần đầu tiên tại Pharmedi 2017, Chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được các bác sỹ Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chủ trì và thực hiện.

Năm nay, chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động này cho thấy sự đổi mới trong cách thức tổ chức triển lãm, đồng thời cũng thể hiện mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của cộng đồng của Ban tổ chức./.
 
Nguồn: Vietnam+
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA